Bruschetta með tómötum

Bruschetta er frábær forréttur en einnig kjörið miðdegissnarl, einfalt í framkvæmd og dásamlegt á bragðið.

Hráefni
1 baguette-brauð
extra virgin ólífuolía
6 plómutómatar, fræhreinsaðir og skornir í teninga
3-4 hvítlauksrif
1/2 rauðlaukur, smátt skorinn
10-12 fersk basilíka söxuð
salt og pipar
balsamiksýróp 

Aðferð
Skerið brauðið í sneiðar og hellið ólífuolíu yfir það. Ristið á pönnu. Nuddið hvítlauk á hverja sneið. Blandið saman í skál tómötum, basil og rauðlauk og látið á brauðið. Bragðbætið með salti og pipar og látið að lokum þunna línu af balsamiksýrópi yfir.

.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: