Döðlu chutney

Þegar maður borðar indverskan mat er það döðlumaukið sem setur punktinn yfir i-ið. Ég er nú sjaldan svo forsjál að muna eftir því að leggja döðlurnar í bleyti í 2 tíma áður en ég elda þær, en hef þess í stað léttsoðið þær þar til þær eru mjúkar og hef ekki fundið neinn mun. Þetta er alltaf jafn mikil snilld.

Döðluchutney
250 g döðlur
hvítlauksrif
1/2 grænn chillí

Aðferð
Döðlurnar eru settar í bleyti í volgt vatn í tvær klst (eða þær léttsoðnar). Geymið hluta af vatninu. Maukið döðlurnar í matvinnsluvél, látið útí hvítlauksrif og chillí. Bætið vatni af döðlunum við þar til maukið verður mátulega þykkt.

One comment

  1. Bakvísun: Tikka kjúklingur |

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: