Dillandi Dillpopp

Öðruvísi heillar mig klárlega í matargerð og stundum leiðir það til þess að maður smakkar eitthvað sem maður ætti alls ekki að hafa smakkað. Það á hinsvegar ekki við í þessu tilfelli, þetta er hrikalega skemmtileg útgáfa á poppi og ég mana ykkur að prufa. Hentar vel sem frábær og öðruvísi forforréttur nú eða bara sem kvöldsnarl.


Dillandi Dillpopp
1/3 bolli poppmaís
1 1/2 msk grænmetisolía
1 kúfull skeið dill, fínt saxað (hægt að nota þurrkað, en minna bragð af því)
1 1/2 skeið hvítlaukssalt
1 tsk salt
2 msk smjör, bráðið

Aðferð

  1. Látið olíuna í pott. Stillið á háan hita og látið 2 baunir útí. Bíðið þar til baunirnar hafa poppast, lækkið hitann örlítið og látið þá afganginn af baununum útí. Hristið aðeins pottinn meðan baunirnar eru að poppast.
  2. Setjið poppið því næst í skál og dreifið smjörinu yfir.
  3. Hristið poppið, látið smjörið fara yfir allt og hellið kryddinu yfir. Bætið salti við eftir þörfum nú eða takið þetta alla leið og skellið smá fínrifnum parmesan útí og smá svörtum pipar.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: