Súkkulaðimúsin sem var gerð úr kasjúhnetum

Einstaka sinnum dett ég inn á uppskriftir úr hráfæðisgeiranum sem ég verð bara að prufa og þessi súkkulaðikasjúhnetumús er ein af þeim. Það tók ekki langan tíma að gera þessa þó svo að hneturnar hafi þurft að liggja í bleyti. Útkoman var bragðgóð og ljúf súkkulaðimús sem vert er að prufa.

2013-02-02 11.39.56-2

Kasjúhnetusúkkulaðimús
1 bolli kasjúhnetur, lagðar í bleyti í 6 tíma
2 msk agave sýróp
4 msk kókosolía, í fljótandi formi1 vanillustöng
1/2 bolli vatn
2 msk hreint kakó

Aðferð

  1. Látið öll hráefni í blandara og blandið í um 3-4 mínútur (en stoppið af og til og skafið hliðarnar á skálinni) eða þar til blandan er orðin létt og flöffí.
  2. Kælið í um 1 klukkustund til að þykkja súkkulaðimúsina enn frekar.
  3. Berið fram í litlum skálum eða skotglösum og skreytið með kakónibbum.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: