Morgunmúslí sem sló í gegn!

Ég get algjörlega óhikað sagt frá því að þetta múslí er það allra besta sem ég hef bragðað. Það inniheldur fullt af fræjum, hnetum og höfrum sem eru stökkir og bragðgóðir og hér með dásamlegu karmellubragði. Ég borða þetta út á súrmjólkina á morgnana og laumast svo í krukkuna yfir daginn og fæ mér smá. Þetta er sko hættulega gott!

2013-08-26 19.15.59 2013-08-26 19.45.40 2013-08-26 19.45.53

Morgunmúslí sem sló í gegn
250 g haframjöl
150 g graskersfræ
150 g sólblómafræ
150 g pekanhnetur
100 g trönuber eða rúsínur
50 g kókosflögur
180 ml hlynsýróp
120 ml ólífuolía
100 g púðusykur
sjávarsalt

  1. Blandið öllum hráefnunum saman í skál. Látið á ofnplötu með smjörpappír. Setjið í 150°C heitan ofn í um 45 mínútur. Hrærið í múslíinu á 10 mínútna fresti.
  2. Takið úr ofni og saltið meira ef þið teljið þörf á því. Leyfið múslíinu að kólna alveg áður en þess er notið. Múslíblandan geymist í lofttæmdum umbúðum í allt að mánuð.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: